Chi tiết bài viết

Vệ sinh dây da đồng hồ đơn giản tại nhà như thế nào?
Viết bởi: DUY

Vệ sinh dây da đồng hồ đơn giản tại nhà như thế nào?

Bạn đang sử dụng đồng hồ với 1 bộ dây da đẹp, ưng ý. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết cách vệ sinh dây da đồng hồ thế nào để dây da được bền bỉ, không gây mùi khó chịu sau khi đi mưa hoặc rửa tay. Siêu Thị Dây Da sẽ đưa ra cho bạn 3 lưu ý để việc vệ sinh dây đồng hồ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Lưu ý 1: Tuyệt đối hạn chế sử dụng đồng hồ dây da khi đi tắm, đặc biệt là tắm biển. Bởi việc tiếp xúc trực tiếp với sữa tắm, dầu gội hay nước biển sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt da, màu sắc nguyên bản và các lớp keo kết dính sẽ bị ảnh hưởng.

Lưu ý 2: Tuyệt đối không sử dụng máy sấy hoặc phơi nắng. Việc tháo đồng hồ khi đi mưa hoặc rửa tay sẽ đôi chút sinh ra bất tiện. Vì vậy sau khi dây da bị ẩm khi đi mưa hoặc rửa tay, để vệ sinh dây da đồng hồ Chúng ta có thể sử dụng khăn khô để thấm và để khô tự nhiên.

Lưu ý 3: Chúng ta có thể mua rất dễ dàng những gói chống ẩm để giảm mùi, giảm độ ẩm, từ đó dây da sẽ bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, Sau 1 thời gian sử dụng chúng ta nên dưỡng ẩm bằng kem dưỡng, xi không màu, hoặc các chế phẩm chăm sóc da thật. Tuy nhiên, mỗi dòng như dây đồng hồ da cá sấu, dây da bò sẽ sử dụng một loại chế phẩm chăm sóc riêng, ví dụ như da phủ sơn bề mặt thì sẽ chịu nước tốt hơn nhưng việc dùng kem dưỡng gần như không có tác dụng bởi bề mặt đã được lấp kín, không thể thẩm thấu được nữa. Vì thế, bạn nên nhờ sự tư vấn của người bán hoặc những người có chuyên môn.

Mọi người vẫn thường nói, của bền tại người. Thói quen sử dụng, việc giữ gìn là rất quan trọng. Mong rằng với những lưu ý giúp vệ sinh dây da đồng hồ trên đây sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng chiếc đồng hồ dây da của mình bền đẹp. 

Siêu Thị Dây Da chuyên sản xuất trực tiếp và cung cấp buôn, bán lẻ dây da đồng hồ handmade. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự lựa chọn kĩ lưỡng, đội ngũ thợ sản xuất lành nghề. Nếu Quý khách có nhu cầu mua dây da đồng hồ handmade tỉ mỉ, chỉn chu hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0866 733 575 để chúng tôi được phục vụ Quý khách. 

Siêu Thị Dây Da

Các bài viết khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền: