Dây đồng hồ da cá sấu Henglong Singapore màu đen - Form B+ - Kiểu khâu 1

Nhãn hiệu: Lato

Heng Long là xưởng thuộc da hàng đầu thế giới chuyên cung cấp da ngoại nhập chất lượng cao cho các hãng thời trang quốc tế lớn và khách hàng trên toàn cầu. Dựa trên gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành, Heng Long đã biến một nghề truyền thống thành nghệ thuật thuộc da và hoàn thiện da mỹ nghệ. Dây da đồng hồ cá sấu này thuộc dòng Antique Finish của hãng.

- Nguyên liệu cấu thành sản phẩm: Cá sấu Henglong Singapore, Zermatt Leather (France) mặt tiếp xúc da tay, Salamander Germany gia cố toàn bộ dây.

- Form Dáng: B+ (độn khối vòm - dày nhất ~4.5mm - mỏng dần về ~2.5mm)

Hướng dẫn đo kích thước

- Phần da mặt.

- Phần gia cố: Sử dụng Salamander Germany là vật liệu chuyên dụng, giúp gia cố toàn bộ dây (bao gồm cả phần lắp chốt chịu lực) giúp tăng khả năng chịu lực và giữ form dây tốt nhất.

- Mặt lót tiếp xúc với da tay: Da Zermatt là một trong những nguyên liệu cao cấp và tốt nhất, an toàn khi sử dụng cho dây đeo đồng hồ, không gây dị ứng với da tay. Có nguồn gốc từ nhà thuộc Haas Pháp thuộc da từ năm 1842, nổi tiếng với các dòng da cao cấp. Rất mềm khi chạm vào bề mặt. Đặc biệt nhất đó là Chống thấm mồ hôi và chịu nước hoàn hảo.

  • Chế độ bảo hành đặc biệt: 1 đổi 1 trong 6 tháng.
  • Ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu 10% áp dụng từ lần mua sau.
  • Hình thức vận chuyển: Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.
  • Hình thức Thanh toán: COD hoặc thanh toán Online.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, giao hàng trong 1 giờ.
3.000.000₫ 0
Kích thước:

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: