Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu

Dây đồng hồ da cá sấu handmade cao cấp được bán tại Sieuthidayda.net có địa chỉ tại Hà Nội. Gồm có dây da cá sấu Việt Nam, dây cá sấu Khatoco, da cá sấu Alligator Daeil Korea, Da cá sấu HCP châu Âu. 

Hình ảnh các vùng da trên tấm da cá sấu thật

Dây da cá sấu sử dụng những nguyên liệu gì?

- Cá sấu Việt Nam: nguồn cá sấu từ các xưởng thuộc tại Việt Nam. Dòng da thuộc phân khúc giá và chất lượng trung bình.

- Dây đồng hồ da cá sấu Khatoco: là dòng cá sấu nước ngọt, sử dụng công nghệ thuộc của Ý, đây là một trong những nhà thuộc lớn và có tiếng tại Việt Nam, phục vụ cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Chúng tôi có bán các sản phẩm dây da đồng hồ cá sấu sử dụng của Khatoco.

- Heng Long SingaporeHeng Long là xưởng thuộc da hàng đầu thế giới chuyên cung cấp da ngoại nhập chất lượng cao cho các hãng thời trang quốc tế lớn và khách hàng trên toàn cầu. Dựa trên gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành, Heng Long đã biến một nghề truyền thống thành nghệ thuật thuộc da và hoàn thiện da mỹ nghệ. Vì thế, các sản phẩm dây da cá sấu sử dụng da cá sấu Henglong thường có chất lượng da rất cao. Năm 2011, LVMH sở hữu 51% cổ phần của Henglong.

- Cá sấu Daeil Korea: Daeil Leather Industries được thành lập vào năm 1981 tại Hàn Quốc, dựa trên sự thách thức và tinh thần tiên phong, các sản phẩm dây da cá sấu nhập khẩu hãng Daeil tại Sieuthidayda.net được sử dụng là dòng Alligator có vân da nhỏ và cân đối, mềm mại, chất lượng tốt.

- Phần gia cố: Sử dụng Salamander Germany là vật liệu chuyên dụng, giúp gia cố toàn bộ dây (bao gồm cả phần lắp chốt chịu lực) giúp tăng khả năng chịu lực và giữ form dây tốt nhất.

- Mặt lót tiếp xúc với da tay: Da Zermatt là một trong những nguyên liệu cao cấp và tốt nhất, an toàn khi sử dụng cho dây đeo đồng hồ, không gây dị ứng với da tay. Có nguồn gốc từ nhà thuộc Haas Pháp thuộc da từ năm 1842, nổi tiếng với các dòng da cao cấp. Rất mềm khi chạm vào bề mặt. Đặc biệt nhất đó là Chống thấm mồ hôi và chịu nước hoàn hảo.

Dây đồng hồ da cá sấu được sản xuất như thế nào?

Dây da đồng hồ cá sấu handmade được sản xuất thủ công 100% tại Việt Nam, bới tay những người thợ Việt Nam.

Cách chăm sóc dây đồng hồ cá sấu?

Cũng như đa số các loại da động vật, thường rất nhạy cảm với cồn, hóa chất có tính tẩy màu. Vì thế, sau khi thay dây đồng hồ và sử dụng một thời gian, chúng ta nên sử dụng khăn mềm vệ sinh thường xuyên, nếu cẩn thận hơn, bạn nên sử dụng hộp chống ẩm để loại bỏ mùi mồ hôi và độ ẩm. Sử dụng kem dưỡng chuyên dụng, xi không màu cao cấp thoa lên bề mặt da và chải bằng bàn chải lông ngựa để tăng khả năng chịu nước và tăng độ bền. 

Ưu đãi đặc biệt khi mua dây da đồng hồ cá sấu tại Hà Nội

Giao hàng miễn phí trong 60p tới các quận nội thành.

Từ khóa tìm kiếm:

#dây da cá sấu #dây đồng hồ da cá sấu #dây đồng hồ cá sấu #dây da đồng hồ cá sấu #dây da đồng hồ cá sấu handmade #dây da cá sấu đồng hồ #day dong ho da ca sau #dây đồng hồ da cá sấu nhập khẩu #dây cá sấu #day da ca sau #dây đồng hồ da cá sấu 2 mặt #đồng hồ da cá sấu #dây đồng hồ da cá sấu khatoco #dây da cá sấu đồng hồ xịn #day dong ho ca sau #dây da cá sấu xịn #dây đồng hồ da cá sấu chính hãng #giá dây đồng hồ da cá sấu #dây đồng hồ da cá sấu xịn #quai đồng hồ da cá sấu

 

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: