Da Vachetta

Dòng da Vachetta có nguồn gốc từ nước Ý, được sản xuất chủ yếu ở Tuscany, Vachetta nổi bật bởi hàm lượng chất béo cao và bề mặt tự nhiên, gần như ít xử lí. Dòng da được LV lựa chọn và nâng tầm khi sử dụng cho các sản phẩm của mình, ngày nay chúng càng được sử dụng phổ biến ngay cả trong giày thể thao Jordan Vachetta Tan.

Đặc điểm bề mặt da: Trong quá trình sử dụng, màu sắc da sẽ đậm dần, có những vết xước, hằn nhẹ khi thời gian trôi qua nhưng chỉ cần miết qua lại 1 vài lần sẽ trở lại bề mặt mịn. Khách hàng của chúng tôi thường phản hồi rằng, chúng có một mùi hương thơm đặc trưng. Nếu muốn có một bề mặt sẫm màu hơn, chúng ta có thể sử dụng kem dưỡng thoa lên bề mặt. Đây là một dòng da đáng để sử dụng khi bạn có nhu cầu thay dây da đồng hồ hoặc đơn giản chỉ là để bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng: hãy dùng khăn có một chút độ ẩm để lau chùi sau đó để khô tự nhiên, không sử dụng cồn hoặc các hóa chất nguy hiểm. Không để đồng hồ sử dụng dây đeo Vachetta trong hộp kín quá lâu, bề mặt da có thể sẽ bị khô và mất đi độ mịn.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu Vachetta Italy để làm nên sản phẩm dây da handmade cho đồng hồ, cùng với nguyên liệu Zermatt France ở phần lót tiếp xúc trực tiếp với da tay, phần gia cố đầu chốt và toàn bộ dây sử dụng Salamander (Đức), là một trong những vật liệu gia cố tốt nhất thế giới nhằm tạo form chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm.

Da Vachetta nâu đậm – Form C – Kiểu khâu 1
Sale
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: