Da Kì Đà (Lizard)

Không chỉ dây đồng hồ da cá sấu hay da bò, da kì đà là một dòng da đẹp, màu sắc tươi sáng đang ngày càng được ưa chuộng. Kì đà là một chi thằn lằn. Da kì đà dùng để chế tác các sản phẩm thủ công có nguồn gốc và chủng loại khá đa dạng. Da kì đà thô thường được tạo ra ở 2 vựa kì đà lớn của Đông Nam Á là Malaysia và Indonesia. Nhưng chúng được thuộc, nhuộm màu ở các nước khác nhau như Tây Ban Nha, Thái Lan Indonesia, Ý.Kì đà cũng phân loại các cấp 1,2,3,4 tùy vào độ đẹp của bề mặt. Vì vậy, cùng là 1 chiếc ví hoặc dây đồng hồ handmade nhưng giá thành lại rất chênh lệch.

Đặc điểm bề mặt: da kì đà thường có màu sắc tươi sáng, rất đa dạng và nhiều hiệu ứng bề mặt da như kì đà hoa, kì đà vẩy sơn,... Có thể dễ dàng làm sạch và khá bền màu.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng: Sử dụng khăn ẩm nhẹ để loại bỏ các vết bẩn hoặc mồ hôi khi sử dụng lâu ngày. Tuyệt đối không sử dụng cồn hoặc các hóa chất nếu chưa tìm hiểu thật kĩ để tránh làm hỏng bề mặt da.

Dây đồng hồ handmade da kì đà tại Sieuthidayda được làm từ da kì đà thật, kết hợp với Zermatt France, là một dòng da bê cao cấp chuyên dùng làm lót dây da handmade, Salamander Germany gia cố chắc chắn giúp dây giữ form dáng tốt.

Sale
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: