Da Barenia (Barenia Leather)

Barenia là một dòng da bê chất lượng cao, được xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1970 trên các sản phẩm yên ngựa của Hermès. Sau đó được sử dụng cho các sản phẩm khác như túi, ví và dây đồng hồ handmade  

Đặc điểm bề mặt da: Dòng da này có bề mặt mịn, chỉ có 1 chút bóng nhẹ, sẽ có xu hướng sẫm màu hơn theo thời gian, trở nên mềm hơn trong quá trình sử dụng. Đây là một chất da bền, sử dụng Barenia bạn sẽ cảm nhận được giá trị của cả lịch sử và đương đại. 

Cách chăm sóc và bảo dưỡng: để dây đeo được bền nhất, bạn hãy thường xuyên dùng khăn khô hoặc hơi hẩm một chút để vệ sinh loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi trên da. Hermès nói rằng chúng ta có thể vệ sinh bằng hóa chất chuyên dụng khoảng 3-4 tháng 1 lần để làm sạch sâu hơn. Bạn lưu ý nên tháo đồng hồ khi nấu nướng hoặc đi tắm, đi bơi để đồng hồ và dây đeo được bền và giữ dáng tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu Barenia để làm nên sản phẩm dây da handmade cho đồng hồ, cùng với nguyên liệu Zermatt France ở phần lót tiếp xúc trực tiếp với da tay, phần gia cố đầu chốt và toàn bộ dây sử dụng Salamander (Đức), là một trong những vật liệu gia cố tốt nhất thế giới nhằm tạo form chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm.

Sale
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: