Dây đồng hồ da Barenia - Form A - Kiểu khâu 1

Nhãn hiệu: Lato

Đặc điểm bề mặt da: Dòng da này có bề mặt mịn, chỉ có 1 chút bóng nhẹ, sẽ có xu hướng sẫm màu hơn theo thời gian, trở nên mềm hơn trong quá trình sử dụng. Đây là một chất da bền, sử dụng Barenia bạn sẽ cảm nhận được giá trị của cả lịch sử và đương đại.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng: để dây đeo được bền nhất, bạn hãy thường xuyên dùng khăn khô hoặc hơi hẩm một chút để vệ sinh loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi trên da. Hermès nói rằng chúng ta có thể vệ sinh bằng hóa chất chuyên dụng khoảng 3-4 tháng 1 lần để làm sạch sâu hơn. Bạn lưu ý nên tháo đồng hồ khi nấu nướng hoặc đi tắm, đi bơi để đồng hồ và dây đeo được bền và giữ dáng tốt nhất.

Hướng dẫn đo kích thước

- Phần da mặt.

- Phần gia cố: Sử dụng Salamander Germany là vật liệu chuyên dụng, giúp gia cố toàn bộ dây (bao gồm cả phần lắp chốt chịu lực) giúp tăng khả năng chịu lực và giữ form dây tốt nhất.

- Mặt lót tiếp xúc với da tay: Da Zermatt là một trong những nguyên liệu cao cấp và tốt nhất, an toàn khi sử dụng cho dây đeo đồng hồ, không gây dị ứng với da tay. Có nguồn gốc từ nhà thuộc Haas Pháp thuộc da từ năm 1842, nổi tiếng với các dòng da cao cấp. Rất mềm khi chạm vào bề mặt. Đặc biệt nhất đó là Chống thấm mồ hôi và chịu nước hoàn hảo.

  • Chế độ bảo hành đặc biệt: 1 đổi 1 trong 6 tháng.
  • Ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu 10% áp dụng từ lần mua sau.
  • Hình thức vận chuyển: Giao hàng tận nơi hoặc nhận tại cửa hàng.
  • Hình thức Thanh toán: COD hoặc thanh toán Online.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, giao hàng trong 1 giờ.
560.000₫ 0
Kích thước:
Độ dài:

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: